Loa Bose chính hãng tại Hà Nội

Linh Nhật Audio – Cường Âm Thanh Hay – Cường Audio – Đại lý ủy quyền Loa Bose chính hãng tại Hà Nội. Bose là một công ty âm thanh danh tiếng của Mỹ, được thành lập vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose. Sau đó ông làm giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Tiến sĩ Bose sinh ngày 02/11/1929, trong một gia đình Ấn Độ nhập cư, sinh sống tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Ông từ nhỏ ông đã có khả năng cảm thụ âm nhạc thiên tài. Trụ sở chính của Bose đặt tại Framingham, Massachusetts, Mỹ.
Linh Nhật Audio – Cường Âm Thanh Hay – Cường Audio – Đại lý ủy quyền Loa Bose chính hãng tại Hà Nội

Xuất phát từ một của hàng điện tử năm 1992, đến năm 2006 thì phát triển thành Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Thương Mại Linh Nhật. Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực điện tử và âm thanh, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vục phân phối sản phẩm và thiết kế hệ thống âm thanh

Chúng tôi tập trung phát triển vào lĩnh vực thiết bị âm thanh giải trí và âm thanh chuyên nghiệp cho phòng karaoke, quán bar, hội trường, phòng chiếu phim và phòng nghe nhạc. Công ty Linh Nhật với thương hiệu Cường Audio nổi tiếng, cũng là nhà phân phối chính hãng cho các sản phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước như loa karaoke BMB, loa chuyên nghiệp của JBL, các dòng loa phổ biến của BOSE. Đặc biệt hơn, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm âm ly Janguar Suhyoung cùng với đó là đầu karaoke ổ cứng full HD của Acnos, VietKTV đang được ưa chuộng trên thị trường karaoke hiện nay.

Với các của hàng bán lẻ tại các vị trí thuận lợi tại Hà Nội, các đại lý tại các thành phố lớn như Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh khách hàng có thể dễ dàng tìm đến với Công ty Linh Nhật – Cường Audio để trải nhiệm các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.