Hẹn giờ tắt máy win 10, hẹn giờ tắt máy win 7

Hẹn giờ tắt máy win 10, hẹn giờ tắt máy win 7 bằng phần mềm Counter Timer là tiện ích nhỏ gọn và sử dụng đơn giản cho phép cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động, khởi động lại, đăng xuất và ngủ đông. Counter Timer thật sự hữu ích trong trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim, download dữ liệu, … nên được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

Hẹn giờ tắt máy win 10, hẹn giờ tắt máy win 7 Counter Timer là công cụ hỗ trợ người dùng tắt máy tính tự động theo thời gian hẹn trước. Đặc biệt, Counter Timer cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ Shutdown PC, logoff PC, reboot PC,Standby PC…

Công cụ yêu cầu bạn cấu hình thời gian để tắt máy tính tự động và thời gian này sẽ được tự động đếm ngược đồng hồ đồng thời Counter Timer vô hiệu hóa các biểu tượng trên khay hệ thống và ngăn chặn người dùng thay đổi thời gian trên hệ thống.

Một ứng dụng khác có chức năng tắt màn hình để tiết kiệm pin hoặc năng lượng cho máy tính có tên Caracolix Lights Out bạn cũng nên tham khảo và thử nghiệm. Ưu điểm của Caracolix Lights Out là có thể tắt màn hình hay bật lại nhanh chóng bất cứ khi nào bạn muốn.

Sử dụng Counter Timer cũng thật đơn giản bởi các chức năng của ứng dụng được sắp xếp và bố trí khoa học trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện của phần mềm còn được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới trong đó có cả tiếng Việt, do đó phù hợp với nhiều người dùng.

Nhờ Counter Timer máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao và tránh được tình trạng phải hoạt động thường xuyên 24/24 bởi tính hay ngủ quên của chủ nhân.

Ngoài ra, chương trình Timer Shutdown Assist cũng có khả năng tắt máy tính tự động theo giờ hẹn trước, khởi động lại hệ thống hay thoát khỏi tài khoản người dùng hiện tại, với Timer Shutdown Assist bạn sẽ tiết kiệm năng lượng cho máy tính khi không sử dụng đến.

Sử dụng phần mềm Counter Timer là cách giúp bạn hẹn giờ tắt máy win 10 trở xuống, thay vì phải canh máy đang chạy một tiến trình nào đó thì bạn có thể đi ngủ ngay mà máy tính cũng sẽ tự tắt sau một khoảng thời gian nhất định.

Những tính năng chính của công cụ Counter Timer:

– Thiếp lập thời gian để tắt máy tính tự động.

Công cụ cho phép người dùng cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản, tính năng rất cần thiết cho những người hay ngủ quên khi xem phim, download dữ liệu, …

– Thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động, khởi động lại, đăng xuất và ngủ đông.

– Giúp máy tính hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.

Counter Timer được thiết kế với nhiều tính năng cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn, đặc biệt bạn có thể cài đặt để máy tính của bạn không phải hoạt động 24/24. Vì vậy tránh được tình trạng bị hỏng hóc các thiết bị phần cứng và tăng hiệu suất hoạt động.

– Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Công cụ có giao diện trực quan với các tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Free Download Now